Thời gian thực hiện 1 ca “Hiến thận” và “Ghép Thận” là bao lâu?

1819
hiến thận và ghép thận
hiến thận và ghép thận

Câu hỏi từ độc giả: Thời gian “Hiến thận” và “Ghép Thận” là bao lâu.Đúng hay sai “Hiến thận gấp” sẽ xong trong vòng 1 tháng.

Giải đáp của bacsibenhthan.com


Thắc mắc 1:Thời gian “Hiến thận” và “Ghép thận” là bao lâu.

hiến thận
Thẻ hiến tạng-mô
Cần hỗ trợ tư vấn - Nhấp vào đây

Hiến thận là một công việc cao cả,chia sẻ đi một quả thận trên cơ thể người khỏe mạnh để cứu lấy người bệnh “Suy Thận giai đoạn cuối” đang hàng ngày phải chống chọi với bệnh tật.Giúp họ có một cuộc đời mới tránh xa bệnh viện,sống tốt hơn và thực hiện tiếp ước mơ dang dở của mình cùng gia đình,người thân,bạn bè và xã hội.

-Vậy cần những bước gì để thực thực hiện quá trình Hiến thận và Ghép thận:

 1. Bạn cần đăng kí hiến thận+nhận thận.
 2. Tìm người bệnh+hiến phù hợp và thỏa thuận.
 3. Thực hiện tất cả các xét nghiệm giữa 2 bên. Hiến và Nhận thận
 4. Nếu đã hợp và vượt qua tất cả xét nghiệm.Sẽ tiến hành kíp mổ.
 5. Hồi phục sức khỏe và xuất viện.

==>Quan tâm:

-5 Qúa trình trên thực hiện mất bao lâu.

 1. Đăng kí hiến thận+nhận thận : Thời gian nhanh,bạn đăng kí mất 1-2 ngày tại các bệnh viện có khả năng thực hiện Ghép thận hoặc để chúng tôi giúp bạn gặp bệnh nhân trực tiếp tại đây
 2. Tìm người bệnh+hiến:Thời gian này có thể kéo dài hơn vì những bệnh nhân đang phải điều trị bệnh tại viện nên họ có ít thời gian để tìm người hiến thận.Vậy người hiến thận có thể đến viện trực tiếp để tìm hiểu xem ai có nhu cầu “Ghép thận” và trao đổi với họ.Hoặc như trên để chúng tôi hỗ trợ 2 bên có thể gặp gỡ nhanh chóng cầu kết nối Đăng kí hiến thận nhận thận
 3. Khi đã gặp gỡ được bệnh nhân hay người hiến,sau thỏa thuận nếu ổn thỏa sẽ tiến hành xét nghiệm.Thường xét nghiệm đầy đủ nhất sẽ mất khoảng 5 ngày.Có kết quả sẽ là 10-20 ngày là xong toàn bộ.
 4. Nếu không gặp vấn đề gì ảnh hưởng đến quá trình Ghép thận sẽ tiến hành đến mổ.Kíp mổ sẽ tùy thuộc vào mỗi bệnh viện và nhiều yếu tố khác,chúng tôi sẽ đề cập bên dưới bài viết.
 5. Hồi phục và xuất viện.Thường nếu không có gì xảy ra: Người hiến dưới 10 ngày xuất viện.Người nhận >15 ngày (Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và phác đồ của bác sĩ).

==>Lời kết: Thời gian “Hiến Thận” và “Ghép Thận” sẽ kéo dài khoảng Thời gian tìm Hiến và Nhận+10-15 ngày xét nghiệm+Kíp mổ+Thời gian bình phục.Nếu may mắn và nhanh chóng sẽ diễn ra khoảng 1-2 tháng sẽ xong toàn bộ.Trường hợp khác sẽ tùy vào tình hình.

Thắc mắc 2:Liệu thời gian “Hiến thận” có xong trong vòng 1 tháng.

bán thận
Hiến thận trong 1 tháng

-Theo chúng tôi được biết,”Hiến thận” và “Ghép Thận” nhanh hay không tùy vào các yếu tố tại mỗi bệnh viện và các yếu tốt liên quan,có thể phân tích như sau:

 1. Thời gian tìm người hiến và nhận phù hợp phù hợp.
 2. Qúa trình xét nghiệm có xảy ra vấn đề gì không.
 3. Kíp mổ mỗi tuần tại các bệnh viện là bao nhiêu ca “Ghép thận/Tuần” (1 đến x ca)
 4. Số lượng ca đăng kí Hiến thận và Ghép thận tại bệnh viện là bao nhiêu.
 5. Qúa trình kíp mổ có biến động gì không.(Kíp mổ ,máy móc gặp trục trặc không thể thực hiện,thuốc men chưa đủ để thực hiện…)
 6. Trường hợp may mắn và kém may mắn trong khi thực hiện quá trình này.
 7. Điều kiện kinh tế của mỗi người.(cái này bạn sẽ tự biết,chúng tôi không phân tích thêm).

==>Lời kết:Qúa trình này tùy vào 7 yếu tốt cơ bản trên và một số yếu tố khác.Nhưng theo chúng tôi nghiên cứu lâu nhất vẫn là vấn đề 1 và 2.Vậy thời gian trong vòng 1 tháng có thể “Hiến thận gấp xong” hoàn toàn không,là tùy thuộc vào may mắn,sức khỏe,điều kiện kinh tế và thái độ nhiệt tình của người hiến và nhận.Và quan trọng hơn hết là biết đi đúng hướng cho hiệu quả về thời gian và tiền bạc nhất.

Vì vậy hãy đăng kí ngay “Hiến Thận”“Ghép Thận” nhanh để giải quyết vấn đề thời gian và xét nghiệm càng sớm càng tốt để tiến hành “Hiến thận gấp” và “Ghép thận“.

bán thận
Nhấp vào đây để đăng ký “Hiến Thận-Ghép thận”

Cứu 1 mạng người xây 7 tòa tháp

đừng ngại ngần cứu sống người khác khi có thể

 • Tag:
 • Hiến thận trong 1 tháng
 • Hiến thận
 • hiến thận 2017
 • hiến thận ở đâu
 • hiến thận gấp tại hà nội
 • hiến thận hậu tạ cao

 

 

Thời gian thực hiện 1 ca “Hiến thận” và “Ghép Thận” là bao lâu?
5 (100%) 5 votes

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here