Mục đích của website: Bacsibenhthan.Com

Để tránh sự hiểu lầm từ phía độc giả chúng tôi xin viết bài này để nói rõ lên mục đích của website Bác Sĩ Bệnh Thận (Bacsibenhthan.Com) như sau:


 1. Chia sẻ thông tin hữu ích các bệnh lý về cơ quan thận.
 2. Chia sẻ các thông tin hiến ghép thận cho các bệnh nhân và người hiến thận nhân đạo,tuyệt đối không cò mồi lừa đảo,không lôi kéo và dụ dỗ như 1 số báo chí đăng tải.
 3. Chia sẻ thực để các bệnh nhân và ngừoi hiến không bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản,mô tạng.
 4. Không thực hiện các hành vi môi giới,lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Vì sao chúng tôi lại chia sẻ thông tin về bệnh lý thận

 1. Chưa có 1 website nào chia sẻ các thông tin về quá trình điêu trị bệnh thận chi tiết và đầy đủ cho bệnh nhân bị bệnh thận.
 2. 1 số trang lợi dụng làm hình thức cò mồi lừa đảo các bệnh nhân và người hiến mắc bệnh suy thận có thể seach trên mạng như :Bán thận,mua thận,hiến thận….nên chúng tôi cần chia sẻ các thông tin hữu ích cho những người hiến và bệnh nhân tránh khỏi các trang này.
 3. Đa phần các bệnh nhân mới bị bệnh đều chưa tìm hiểu được kĩ cách phòng và tránh các bệnh về thận nên chia sẻ để bệnh nhân có thể phòng tránh và hiểu sâu hơn về bệnh của mình.
 4. Một số hãng thuốc không có tác dụng cho bệnh nhân suy thận nhưng cũng được đăng tải rao bán làm ảnh hưởng trực tiếp đến bệnh nhân suy thận,chúng tôi cần cho người bệnh biết thông tin về việc đó
 5. …..

LỜI KẾT

 • Website Bacsibenhthan.Com không phải là nơi kết nối trung gian giữa người hiến và người bệnh.
 • Không thực hiện các hành vi cò mồi lừa đảo,chiếm đoạt mô tạng.
 • Tuân thủ các pháp luật của Nhà nước Việt Nam hiện hành.
 • Mục đích chính là chia sẻ thông tin về bệnh thận,để bệnh nhân hiểu rõ hơn về bệnh của họ và tìm cách phòng tránh bệnh khác.

nếu bạn đọc có thắc mắc gì về nội dung của website hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi

xin cảm ơn