Cần tìm người hiến thận tự nguyện nhóm máu O 2018 – 2019 cho người bệnh suy thận

Do bị bệnh suy thận mãn tính giai đoạn cuối đang phải điều trị bằng phương pháp lọc máu để duy trì sự sống. Được biết ghép thận là phương pháp điều trị bệnh tối ưu nhất để cải thiện chất lượng cuộc sống,vì vậy nên tôi cần tìm người hiến thận nhân đạo nhóm máu o – Hậu tạ cao (Ko mua bán thận) để có thể tiến hành kiểm tra và ghép thận duy trì sự sống. Gia đình xin hậu tạ sức khỏe thỏa đáng cho người hiến thận.(Không thực hiện hành vi mua bán thận trái pháp luật)

các bệnh nhân suy thận đang mong mỏi chờ ghép thận

Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân suy thận

  • Bệnh nhân đang bị ” Suy Thận mãn tính giai đoạn cuối “
  • Sức khoẻ kém dần do bị bệnh nên phải lọc máu để điều trị bệnh duy trì sự sống.
  • Cần “Tiến Hành Ghép Thận” nhưng chưa tìm được thận phù hợp.

CÁC KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM SUY THẬN THỰC TẾ

ĐĂNG KÍ HIẾN THẬN CHO NGƯỜI BỆNH TRỰC TIẾP NGAY

Hiến thận có ảnh hưởng tới sức khoẻ và chức năng sinh lý không ?

  • Đa số nhiều người cho rằng việc hiến một quả thận sẽ làm suy yếu sức khỏe của cơ thể và khiến chúng ta bị giảm tuổi thọ. Tuy nhiên, điều đó không chính xác, vì thận hay một số cơ quan khác của cơ thể vô cùng linh hoạt và thích ứng cực tốt.Ví dụ như cơ quan mắt,tay,chân,…
  • Trong y khoa, nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng con người có thể sống bình thường với một quả thận.Cơ thể bạn sẽ tự thíc nghi và không hạn chế về khả năng lao động.
  • Trên thực tế, nhiều người có hai quả thận đã cho người khác một quả và vẫn sống bình thường. Trong y học, có người đã cho một quả thận, quả còn lại bị dập chỉ còn một nửa, tức chức năng thận chỉ còn trên 30% thì người ta vẫn sống được. Có người hai quả thận hư hết, sau khi ghép thận mới và người này vẫn đủ sức lao động bình thường.
  • Theo kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Y khoa Anh và tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ vào năm 2009 và 2010 trên những người hiến thận cho thấy: Không có sự khác biệt về tỷ lệ sống lâu dài giữa những người không hiến thận và những người hiến thận. Điều này phù hợp cả về độ tuổi, giới tính, chủng tộc, hay dân tộc. Tỷ lệ sống lâu những người có bệnh thận ở giai đoạn cuối thấp hơn đáng kể ở những người hiến tặng thận so với dân số trong quần thể.
  • Nghiên cứu cho thấy, ở những người hiến tặng thận, quả thận còn lại có sự tăng cường hoạt động ở mức 70% sau thời điểm hiến tặng 2 tuần và thận còn lại tăng cường hoạt động thêm 75-85% (tăng cường mức lọc cầu thận) khi theo dõi lâu dài. Điều đó cho thấy rằng với một quả thận còn lại sau hiến tặng, người cho thận vẫn có thể sống mạnh khỏe do thận còn lại tăng cường hoạt động bù cho chức năng của quả thận mất đi.

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại : Giải đáp chi tiết về sống với một quả thận

Do vậy tôi cần tìm người hiến thận gấp 2018 – 2019 để nhằm mục đích chữa bệnh suy thận,hậu tạ thỏa đáng sức khỏe cho người hiến thận- Tuân thủ pháp luật – Không thực hiện hành vi : cần mua bán thận gấp 2018 -2019 trái pháp luật do nhà nước quy định

Ai cũng có mưu cầu được chữa bệnh,sống hạnh phúc và có ích cho bản thân,gia đình và xã hội.

Pháp luật không nghiêm cấm việc “Hiến Thận Nhân Đạo” để nhằm mục đích chữa bệnh và giảng dạy,phát triển nền y học nước nhà nên chúng tôi những người bệnh suy thận cần người hiến thận gấp để chữa bệnh.

Không thực hiện các hành vi như : Mua bán thận , cần tìm người bán thận 2018 , cần tìm người bán thận tại Hà Nội – T.P Hồ Chí Minh…

NHỮNG YÊU CẦU DÀNH CHO NGƯỜI HIẾN THẬN

NHỮNG ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT KHI HIẾN THẬN

Giới tính:Nam

Nhóm máu:O

Không có tiền sử các loại bệnh khác

Độ tuổi:23>35

Đủ tất cả giấy tờ tuỳ thân:Chứng minh,sổ hộ khẩu,giấy kết hôn…(Bổ sung bên dưới)

Được sự đồng ý từ phía người nhà

Hiến thận trên tinh thần tự nguyện,không bị ép buộc bởi ai

Có đủ khả năng và nhận thức khi “Hiến Thận”

Tuân thủ quy định của pháp luật

LỢI ÍCH DÀNH CHO NGƯỜI HIẾN THẬN NHÂN ĐẠO

Người bệnh lo toàn bộ chi phí “Sinh Hoạt – Đi Lại – Ăn uống – Nghỉ ngơi – Xét nghiệm “.

Quá trình xét nghiệm và phẫu thuật thực hiện tại bệnh viện lớn của nhà nước quản lý.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người hiến thận đến khi bình phục hoàn toàn.

Tuyệt đối không làm cơ sở chui kém chất lượng và không làm chợ đen hay các vấn đề trái pháp luật.

Tặng thẻ bảo hiểm vàng sử dụng trọn đời sau khi ca phẫu thuật hiến thận thành công.

Nếu bạn đủ những điều kiện trên và có tấm lòng thiện chí ” Hiến thận nhân đạo ” cứu giúp bệnh nhân vui lòng liên hệ với bệnh nhân.

XIN LƯU Ý:

TUYỆT ĐỐI TUÂN THỦ ĐÚNG PHÁP LUẬT VỀ VIỆC HIẾN TẠNG MÔ.KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN NHƯ TRÊN VUI LÒNG KHÔNG LIÊN HỆ

TAG:

Cần bán thận ở đâu 2018 – 2019

Bán thận ở đâu uy tín và giá bao nhiêu tiền

Trả lời